DỊCH VỤ ĐO ĐẠC, ĐO TÁCH THỬA, ĐO ĐẠC BÌNH DƯƠNG

DỊCH VỤ ĐO ĐẠC, ĐO TÁCH THỬA, ĐO ĐẠC BÌNH DƯƠNG dành cho trường hợp khách hàng gặp vấn đề về việc mua bán, phân chia đất, thừa kế di chúc. Để tránh những trường hợp tranh chấp không đáng có. Sau đây là những trường hợp bạn cần tới việc đo đạc tách thửa:

  • Đo đạc tách thửa để sang nhượng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
  • Phân định ranh giới theo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc theo thực tế hiện trạng giữa các bên mua bán.
  • Trường hợp khách hàng có nhu cầu mua bán trên một phần đất của thửa đất nên cần tới đo đạc để cắt chính xác cho người mua.
  • Trường hợp cần đo đạc tính diện tích để phân chia nhà đất dựa trên di chúc để lại, lúc này sẽ cần tới dịch vụ đo đạc nhà đất.
  • Sử dụng đo đạc tách thửa sẽ giúp việc tư vấn các công trình triển khai xây dựng sau khi đã phân định cắm mốc phân lô đảm bảo tối đa cho việc chính xác giữa các bên…

Với nhu cầu tách thửa đất ngày một tăng cao và tâm lý giải quyết nhanh chóng mảnh đất thì nhiều người đã chọn đến dịch vụ đo tách thửa để tin tưởng.

CÔNG TY TNHH ĐO ĐẠC THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG DANH TÀI

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì chúng tôi hiểu UY TÍN, TRÁCH NHIỆM  GIÁ CẢ là 3 yếu tố hàng đầu mà khách hàng nào cũng mong muốn khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào đó.  Với đội ngũ kỹ thuật viên đo đạc chuyên nghiệp sẽ có mặt để giúp quý vị giải quyết các vấn đề trên.

Hotline : MR.Hiển 0911622255

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
LIÊN HỆ
close slider

Mr Hiển 0911.62.22.55


Mr Trung 0949.303.888


Mr Hiếu 093.287.3579

%d bloggers like this: